VIDUNGADA VIDUNGADA LYRICS - Ghosty

Vidungada Vidungada is the latest Tamil song from the movie "Ghosty" sung by Guna, Haricharan, Leon James, Nivas K Prasanna, Sathyaprakash, Sam CS, Vivek Mervin and this latest song is featuring Kajal Aggarwal, Yogibabu. 

Vidungada Vidungada song lyrics are penned down by Vivek and the music is given by Sam CS while it is released by Think Music India.

                                                                                 


                                                              


Vidungada Vidungada Song Details

Song

Vidungada Vidungada

Singer

Guna, Haricharan, Leon James, Nivas K Prasanna, Sathyaprakash, Sam CS, Vivek Mervin

Lyrics

Vivek

Music

Sam CS

Label

Think Music India

Featuring

Kajal Aggarwal, Yogibabu

                                        

                                                                                                                                          

Vidungada Vidungada Lyrics in English 

 

Vidungada Vidungada

Vidungada Vidungada

Vidungada Vidungada

Engalayum Engalayum

Engalayum Engalayum

Nimmadhiya Vidungada

 

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

 

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

 

Vidungada Vidungada

Vidungada Vidungada

Vidungada Vidungada

Engalayum Engalayum

Engalayum Engalayum

Nimmadhiya Vidungada

 

Edungada Edungada

Edungada Edungada

Punniyama Pogatume

Thalayila kuthavacha

Prachanaya Edungada

 

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

 

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

 

Pona Vaaram

Indha Nimisham

Kavalaya irundhuchu

 

Indha Vaaram

Nenachu Paatha

Edhukunnu Marandhucho

 

Adutha Vaaram

Ippa Irukkum

Kavalayum Parakkume

 

Avalothan Vaazhkaye Poda

 

Vidungada Vidungada

Vidungada Vidungada

Vidungada Vidungada

Engalayum Engalayum

Engalayum Engalayum

Nimmadhiya Vidungada

 

Edungada Edungada

Punniyama Pogatume

Thalayila kuthavacha

Prachanaya Edungada

 

Thoda

Vaada Naayigam

Vaada Akkaldi

Aye Chee

 

Saanju Onju

Tharaya Thechu

Enna Dhaan kedaikkudhu

 

Odi Poyi Eduthuko Nee

Olagame Kedakkudhu

 

Paadhi Sogam Unnudhilla

Evanukko Nadandhadhu

Overa Yosikkaama Poda

 

Vidungada Vidungada

Vidungada Vidungada

Vidungada Vidungada

Engalayum Engalayum

Engalayum Engalayum

Nimmadhiya Vidungada

 

Edungada Edungada

Punniyama Pogatume

Thalayila kuthavacha

Prachanaya Edungada

 

Leave me Bro

 

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

 

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

Ena Bro

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

What Bro

 

Hey Dappankuthu Iyyaio

Hey Mella Kuthu Iyyaio

Hey Eraki Kuthu Ammamo

Sight Kuthu

 

Dappankuthu

Thooki Kuthu

Eraki Kuthu

Siddlela Kuthu

 

One Two, Three, Five

oolayilla Kuthu

Unakku Mattum Nadakudhuunu

Edhuku Nee Nenaikanum

Kashtamillaa Manusa Paya

Inime Thaan Porakkandum

 

Porakkuradhum Kashtamunnu

Nyaabagam Irukkanum

Purinjitu Jolly Ah Poda

 

Vidungada Vidungada

Vidungada Vidungada

Vidungada Vidungada

Engalayum Engalayum

Engalayum Engalayum

Nimmadhiya Vidungada

 

Edungada Edungada

Edungada Edungada

Punniyama Pogatume

Thalayila kuthavacha

Prachanaya Edungada

 

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

 

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

Akkili Pakkili Tikkili Dukkili

Dum Dum

 

 


விடுங்கடா விடுங்கடா Lyrics in Tamil

                                                         

விடுங்கடா விடுங்கடா

விடுங்கடா விடுங்கடா

விடுங்கடா விடுங்கடா

எங்களையும் எங்களையும்

எங்களையும் எங்களையும்

நிம்மதியா விடுங்கடா

 

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

 

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

 

விடுங்கடா விடுங்கடா

விடுங்கடா விடுங்கடா

விடுங்கடா விடுங்கடா

எங்களையும் எங்களையும்

எங்களையும் எங்களையும்

நிம்மதியா விடுங்கடா

 

எடுங்கடா எடுங்கடா

எடுங்கடா எடுங்கடா

புண்ணியமா போகட்டுமே

தலையில குத்தவச்ச

பிரச்சனய எடுங்கடா

 

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

 

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

போன வாரம் இந்த நிமிஷம்

கவலையா இருந்துச்சு

இந்த வாரம் நெனச்சு பாத்தா

எதுக்குன்னு மறந்துச்சு

 

அடுத்த வாரம் இப்ப இருக்கும்

கவலையும் பறக்குமே

 

அவளோதான் வாழ்கையே

போடா

 

விடுங்கடா விடுங்கடா

விடுங்கடா விடுங்கடா

விடுங்கடா விடுங்கடா

எங்களையும் எங்களையும்

எங்களையும் எங்களையும்

நிம்மதியா விடுங்கடா

 

எடுங்கடா எடுங்கடா

எடுங்கடா எடுங்கடா

புண்ணியமா போகட்டுமே

தலையில குத்தவச்ச

பிரச்சனய எடுங்கடா

 

தோடா

வாடா நாயகம்

வாடா அக்கால்டி

ஏய் ச்சீ

 

சாஞ்சு ஓஞ்சு தரைய தேச்சு

என்ன தான் கிடைக்குது

ஓடி போய் எடுத்துக்கோ நீ

உலகமே கெடக்குது

 

பாதி சோகம் உன்னதுல்ல

எவனுக்கோ நடந்தது

ஓவரா யோசிக்காம போடா

 

விடுங்கடா விடுங்கடா

விடுங்கடா விடுங்கடா

விடுங்கடா விடுங்கடா

எங்களையும் எங்களையும்

எங்களையும் எங்களையும்

நிம்மதியா விடுங்கடா

 

எடுங்கடா எடுங்கடா

எடுங்கடா எடுங்கடா

புண்ணியமா போகட்டுமே

தலையில குத்தவச்ச

பிரச்சனய எடுங்கடா

 

 லீவ் மீ புரே

 

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

 

 அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

என்ன புரோ

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

வா புரோ

 

ஏ டப்பாங்குத்து அய்யய்யோ

ஏ மெல்ல குத்து அய்யய்யோ

ஏ இறக்கி குத்து அம்மம்மோ

சைடுல்ல குத்து

 

டப்பாங்குத்து தூக்கி குத்து

இக்கி குத்து சைட்ல்ல குத்து

 

ஒன் டூ திரி ஃபோர்

ஊலயில்ல குத்து

 

உனக்கு மட்டும் நடக்குதுனு

எதுக்கு நீ நெனைக்கணும்

கஷ்டமில்லா மனுச பய

இனிமே தான் பொறக்கணும்

 

பொறக்குறதும் கஷ்டமுன்னு

நியாபகம் இருக்கணும்

புரிஞ்சிட்டு ஜாலி ஆ போடா

 

விடுங்கடா விடுங்கடா

விடுங்கடா விடுங்கடா

விடுங்கடா விடுங்கடா

எங்களையும் எங்களையும்

எங்களையும் எங்களையும்

நிம்மதியா விடுங்கடா

 

 எடுங்கடா எடுங்கடா

எடுங்கடா எடுங்கடா

புண்ணியமா போகட்டுமே

தலையில குத்தவச்ச

பிரச்சனய எடுங்கடா

 

 அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

 

 அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

அக்கிலி பக்கிலி டிக்கிலி டுக்கிலி

டும் டும்

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.