SAACHITALE LYRICS - Love Today

Saachitale is the latest Tamil song from the movie "Love Today" sung by Yuvan Shankar Raja and this latest song is featuring Pradeep Ranganathan and Ivana. 

Saachitale song lyrics are penned down by Pradeep Ranganathan and the music is given by Yuvan Shankar Raja while it is released by Sony Music India.


Saachitale Lyrics


Saachitale Song Details

Song

Saachitale

Singer

Yuvan Shankar Raja

Lyrics

Pradeep Ranganathan

Music

Yuvan Shankar Raja

Label

Sony Music India

Featuring

Pradeep Ranganathan, Radhika Sarathkumar

 

Saachitale Lyrics in English 


Tu Tu Tu Tu Tu

Tu Tu Tu Tu Tu…

 

Oore Awala Patha

Ava Enna Mattum Patha

Yaar Sonnalum Namba Mata

Ava Dhanda Number Keta

 

Pasanga Scene Eh Pota

Ava Kandukave Mata

En Kooda Pecha Pota

Naan Enna Avalo Smart Ah

 

Cute Aana Smile Eh

Potu Saachitale

Kan Jada Kaati

Enna Kouthitale

 

First Ellam Ozhunga Ninne

Ennadi Enna Ponna

Nidhanam Ippo Illa

Kaalum Tharayil Nikkavilla

 

Saachitale Aala Saachitale

Maathitale Vazhka Maathitale

Saachitale Aala Saachitale

Maathitale Vazhka Maathitale

 

Aala Saachitale

Vazhka Maathitale

Aala Saachitale

Vazhka Maathitale

 

Tu Tu Tu Tu Tu

Tu Tu Tu Tu Tu…

 

Verupana Neram Ellam

Vaazhka Venam Thonum

Nee Mattum Kooda

Irundhale Ellame Maarum

 

Nejamana Kiss Eh Venam

Kiss’u Smiley Podhum

Adha Pathu Pathu

Sirichipendi Ovvoru Naalum

 

Appapo Kovam Varum

Un Kooda Sanda Varum

Ichhunu Onnu Thandha

Ellame Maarum

 

Enna Unna Therinjikiten

Unna Fulla Purinjikiten

Nee Thappe Pannunalum

Adha Rasichikiten

 

Una Pudichikiten

Tighta Pudichikiten

Inni Vidave Maaten

Unna Vidave Maaten

 

Una Pudichikiten

Tighta Pudichikiten

Inni Vidave Maaten

Unna Vidave Maaten

Tan Tan Tan Tan

 

Oore Awala Patha

Ava Enna Mattum Patha

Yaar Sonnalum Namba Mata

Ava Dhanda Number Keta

 

Pasanga Scene Eh Pota

Ava Kandukave Mata

En Kooda Pecha Pota

Naan Enna Avalo Smart Ah

 

Tu Tu Tu Tu Tu

Tu Tu Tu Tu Tu…

 

Aala Saachitale

Vazhka Maathitale

Aala Saachitale

Vazhka Maathitale 

 


சாச்சிட்டாளே Lyrics in Tamil 

 

டுடுடுடுடுடு

டுடுடுடுடுடு

டுடுடுடுடுடு

டுடுடுடுடுடு......

 

ஊரே அவள பார்த்தா

அவ என்ன மட்டும் பார்த்தா

யார் சொன்னாலும் நம்ப மாட்டா

அவ தாண்டா நம்பர் கேட்டா

 

பசங்க சீன போட்டா

அவ கண்டுக்கவே மாட்டா

என் கூட பேச்ச போட்டா

நான் என்ன அவளோ ஸ்மார்ட்டா

 

க்யூட்டானா ஸ்மைல போட்டு சாச்சிட்டாளே

கண் ஜாட காட்டி என்னை கவுத்துட்டாளே

பஸ்ட் எல்லாம் ஒழுங்கா நின்னேன்

என்னடி என்ன பண்ண

நிதானம் இப்போ இல்ல

காலும் தரயில் நிக்கவில்ல

 

சாச்சிட்டாளே ஆள சாச்சிட்டாளே

மாத்திட்டாளே வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

ஆள சாச்சிட்டாளே

வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

 

டுடுடுடுடுடு

டுடுடுடுடுடு

டுடுடுடுடுடு

டுடுடுடுடுடு.....

 

வெறுப்பான நேரம் எல்லாம்

வாழ்க்க வேணாம் தோணும்

நீ மட்டும் கூட இருந்தாலே எல்லாமே மாறும்

நிஜமான கிஸ்ஸே வேணாம்

கிஸ்ஸு ஸ்மைலி போதும்

அத பாத்து பாத்து சிரிச்சிப்பேண்டி

ஒவ்வொரு நாளும்

 

அப்பப்போ கோவம் வரும்

உன் கூட சண்ட வரும்

இச்சுனு ஒண்ணு தந்தா எல்லாமே மாறும்

 

ஏய் நான் உன்ன தெரிஞ்சிகிட்டேன்

உன்னை ஃபுல்லா புரிஞ்சிகிட்டேன்

நீ தப்பே பண்ணுனாலும்

அத ரசிச்சிகிட்டேன்

 

உன்ன புடிச்சிகிட்டேன்

டைட்டா புடிச்சிகிட்டேன்

இனி விடவே மாட்டேன்

உன்னை விடவே மாட்டேன்

 

உன்ன புடிச்சிகிட்டேன்

டைட்டா புடிச்சிகிட்டேன்

இனி விடவே மாட்டேன்

உன்னை விடவே மாட்டேன்

டேன் டேன் டேன்

 

ஊரே அவள பார்த்தா

அவ என்ன மட்டும் பார்த்தா

யார் சொன்னாலும் நம்ப மாட்டா

அவ தாண்டா நம்பர் கேட்டா

 

பசங்க சீன போட்டா

அவ கண்டுக்கவே மாட்டா

என் கூட பேச்ச போட்டா

நான் என்ன அவளோ ஸ்மார்ட்டா

 

டுடுடுடுடுடு

டுடுடுடுடுடு

டுடுடுடுடுடு

டுடுடுடுடுடு.....

 

ஆள சாச்சிட்டாளே

வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

ஆள சாச்சிட்டாளே

  வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.