OPPARI RAP LYRICS - Agent Kannayiram

Oppari Rap is the latest Tamil song from the movie "Agent Kannayiram" sung by Yuvan Shankar Raja, MC Sanna & Lakshmi and this latest song is featuring Santhanam, Riya Suman. 

Oppari Rap song lyrics are penned down by MC Sanna, Kedakuzhi Maariyamma and the music is given by Yuvan Shankar Raja while it is released by Think Music India.

                                                                                                                             

                                                    




Oppari Rap Song Details

Song

Oppari Rap

Singer

Yuvan Shankar Raja, MC Sanna & Lakshmi

Lyrics

MC Sanna, Kedakuzhi Maariyamma

Music

Yuvan Shankar Raja

Label

Think Music India

Featuring

Santhanam, Riya Suman

 

 

Oppari Rap Lyrics in English 

                               

Ye, Aacha Vairame

Aacha Vairame Ye Ye

Aacha Vairame

 

Ye, Azhgu Pulla Pokishamae

Ye, Vacha Ulai Kanchiruchu

Ye, Vacha Ulai Kanchiruchu

Vacha Ulai Kanchiruchu

Ye, Magarasi Vacha Ulai Kanchiruchu

HaHaHa

 

Enai Aalum… Thaai Yenge

Unai Kaana… Naan Inge

Anbariaya Malalai Pola

Unai Yengi Thavikindren

 

 

Enai Aalum Thaayenge

Unai Kaana Naan Inge

Anbariaya Malalai Pola

Unai Yengi (Unai Yengi)

 

Enai Pola Ethana Peru

Azhuthu Purandu Kadhari

Uravai Izhandhu Nikkiran Paaru

Vidaigal Arindhu

Kanakai Mudika Poran Da

 

Ready Get Down

Thupparivalan Kannu Vechcha

Radar Sketch Pathi

Pathinetu Patti

Orukulla Suththi

Keetu Paaru Machi

 

If You Are Rude

I’m The Badass

My Amma Said, I’M Greatest

En Ullukulla Eriyuthu

Like Wild Fire

 

Aadhipuli Aatam

Aada Poren

Un Kannai Katti

Vithai Katta Poren

Pagai Theerum Varai

Unnai Vida Maaten

Ini Yevar Kudumbathayum

Thoda Maata Ne

 

Ye, Pudacha Arisi… Pudacha Arisi

Ye, Pudacha Arisi Pudacha Arisi

Pudacha Arisi… Pudacha Arisi

Pudacha Arisi… Puluichirichi

Pozhthu Saanjchi Neramaachi

Pozhthu Saanjchi Neramaachi

Ye, Ponmaylay Unna Kanalaye, Haha

 

 

Boodha Kannadi

Thorathi Varuven Pinnadi

Sandhu Ponthu

Side-U Gap Il Ooda Veppen Dei

 

Vandavaal Yellam

Thandavaalam Eruchu

Vechchu Seiya Poran

Manna Kavva Vepen Dei

 

Pora Bokula Oodhra

Kaatu Ravi Dhaan

Adhula Maatuna Mavane

Neeyum Kandha Thuni Thaan

 

Yentha Thupakki Thotakum

Naan Bayanthadhu Illa

Tho Kondandhan

Beerangi Pada Setharthudhilla

 

Enai Aalum Thaai Yenge

Unai Kaana Naaninge

Anbariaya Malalai Pola

Unai Yengi Thavikindren

 

Enai Aalum Thaayienge

Unai Kaana Naan Inge

Anbariaya Malalai Pola

Unai Yengi Thavikindren

 

 

ஒப்பாரி Lyrics in Tamil 

 

 

ஏ, ஆற்ற வைரமே

ஆற்ற வைரமே ஏ ஏ

ஆற்ற வைரமே

 

ஏ, அழகு புள்ள பொக்கிஷமே

ஏ, வச்ச உல காஞ்சிருச்சு

ஏ, வச்ச உல காஞ்சிருச்சு

வச்ச உல காஞ்சிருச்சு

ஏ, மகராசி வச்ச உல

காஞ்சிருக்சு, ஹாஹாஹா

 

எனை ஆளும்… தாய் எங்கே

உனை காணா… நான் இங்கே

அன்பரியா மழலை போல

உனை ஏங்கி… தவிக்கின்றேன்

 

எனை ஆளும் தாய் எங்கே

உனை காணா நான் இங்கே

அன்பரியா மழலை போல

உனை ஏங்கி… (உனை ஏங்கி)

 

என்னை போல எத்தன பேரு

அழுது புரண்டு கதறி

உறவை இழந்து நிக்கிறான் பாரு

விடைகள் அறிந்து

கணக்கை முடிக போறேன் டா

 

ரெடி கெட் டவுன்

துப்பறிவாளன் கண்ணு வெச்சா

ரேடார் ஸ்கெட்ச் பத்தி

பதினெட்டு பட்டி

ஊருக்குள்ள சுத்தி

கேட்டு பாரு மச்சி

 

யு ஆர் ரூப் ஆம் தி பட்டாஸ்

மை அம்மா ஸ்செட்

ஐ’எம் கிரேட்டஸ்ட்

என் உள்ளுக்குள்ள எரியுது

லைக் வைல்டு ஃப்யர்

 

ஆடுபுலி ஆட்டம்

ஆட போறேன்

உன் கண்ணை கட்டி

வித்த காட்ட போறேன்

பகை தீரும் வரை

உன்னை விட மாட்டேன்

இனி எவர் குடும்பத்தையும்

தொட மாட்டா நீ

 

ஏ, புடைச்ச அரிசி… புடைச்ச அரிசி

ஏ, புடைச்ச அரிசி… புடைச்ச அரிசி

புடைச்ச அரிசி… புளுச்சிரிச்சி

பொழுது சாஞ்சி நேரமாச்சி

பொழுது சாஞ்சி நேரமாச்சி

ஏ, பொன்மயிலே உன்ன காணலயே, ஹாஹா

 

பூத கண்ணாடி

தொர்த்தி வருவேன் பின்னாடி

சந்து பொந்து சைடு

கேப்பில் ஓட வைப்பேன் டேய்

 

வண்டவால் எல்லாம்

தாண்டவாளம் எறுச்சு

வெச்சு செய்ய போறான்

மன்னா கவ்வ வெப்பேன் டேய்

 

போற போக்குல ஓடுற

காட்டு ரவி தான்

அதுல மாட்டுனா மவனே

நீயும் கண்ட துணி தான்

 

எந்த துப்பாக்கி தோட்டாவுக்கும்

நான் பயந்தது இல்ல

தோ கொண்டாந்தான்

பீரங்கி படை செதறதுதில்ல

 

எனை ஆளும்… தாய் எங்கே

உனை காணா நான் இங்கே

அன்பரியா மழலை போல

உனை ஏங்கி தவிக்கின்றேன்

 

எனை ஆளும்… தாய் எங்கே

உனை காணா நான் இங்கே

அன்பரியா மழலை போல

உனை ஏங்கி தவிக்கின்றேன்




Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.